BẢO DƯỠNG - SỬA CHỮA

Đăng ngày: 30/09/2013 20:32
BẢO DƯỠNG - SỬA CHỮA
Quy chế Bảo hành sản phẩm luôn đi kềm với việc Kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ.

   Để nhận chính sách bảo hành của hãng - Quý khách hàng có trách nhiệm thực hiện đúng lịch trình bảo dưỡng xe của mình theo hướng dẫn. Sự hỏng hóc gây ra do không thực hiện đầy đủ lịch trình bảo dưỡng theo yêu cầu sẽ không thuộc phạm vi bảo hành. 

   Một số bộ phận của xe bị mòn một cách tự nhiên trong quá trình vận hành. Nếu chúng không được kiểm tra, thay thế và bảo dưỡng định kỳ, các tính năng hoạt động sẽ giảm đi, dẫn đến hư hỏng nặng, thậm chí gây mất an toàn trong quá trình sử dụng.

   Mục đích của bảo dưỡng định kỳ là kiểm tra, sửa chữa và thay thế theo một lịch trình nhất định để đảm bảo hoạt động tốt nhất cho tất cả các bộ phận trên xe. Bảo dưỡng định kỳ giúp xe tránh khỏi hư hỏng nặng, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm tiêu hao nhiên liệu và đảm bảo tính an toàn cho xe ô tô. Ngoài ra, bảo dưỡng định kỳ còn giúp xe của Quý khách vận hành đúng theo các quy định về an toàn và môi trường.

   Bảo dưỡng định kỳ là việc bảo dưỡng xe theo một chu kỳ nhất định được quy định bằng quãng đường số km hay thời gian sử dụng.

   Trước mỗi chuyến đi xa, Quý khách cần mang xe đến kiểm tra, bảo dưỡng, thay thế phụ tùng cần thiết để  chắc chắn rằng xe sẽ được vận hành tốt nhất và bảo đảm độ an toàn cao cho Quý khách.

   Thời gian và các hạng mục bảo dưỡng đã được Công ty GM Việt Nam nghiên cứu phù hợp với điều kiện sử dụng xe ở Việt Nam.


CÁC HẠNG MỤC CẦN BẢO DƯỠNG

  • Kiểm tra chức năng vận hành của hệ thống điều khiển trong xe:

Lốp xe, đèn, còi, gạt mưa, hệ thống trợ lực lái, hệ thống điều hoà…

  • Kiểm tra khoang động cơ:

Dầu động cơ, dầu trợ lực lái, dung dịch làm mát động cơ, dầu phanh, dây đai truyền động,…

  • Các hạng mục cần thay thế định kỳ:

Dầu máy, bộ lọc dầu động cơ, bộ lọc nhiên liệu, bộ lọc gió,…

  • Kiểm tra gầm xe:

Bảo dưỡng hệ thống phanh, kiểm tra hệ thống treo, lốp xe, đường ống, ống xả, đai ốc, kiểm tra các rò rỉ,…

  • Các kiểm tra khác:

Kiểm tra tốc độ, lực phanh, độ trượt ngang, nồng độ khí xả,…

   Để tiết kiệm thời gian đi lại và để phục vụ Quý khách hàng tốt được tốt hơn trong quá trình kiểm tra Bảo Dưỡng xe, xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0918.446.333 hoặc truy cập website : http://chevroletthudo.net  để đăng ký lịch hẹn bảo dưỡng/sửa chữa. 

 

   Để đảm bảo quyền lợi trong quá trình sử dụng xe - Chúng tôi khuyên khách hàng mang xe đến làm bảo dưỡng định kỳ tại xưởng dịch vụ uỷ quyền của Chevrolet Thăng Long - Đại Việt vì các  lý do sau:

  • Chúng tôi là người hiểu rõ nhất về chiếc xe Chevrolet của Quý khách !
  • Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị, máy móc theo tiêu chuẩn chính hãng General Motors (GM) để có thể kết nối và xử lý nhanh chóng các vấn đề kỹ thuật xe Chevrolet của Quý khách.
  • Xe của Quý khách sẽ được kiểm tra, bảo dưỡng bởi đội ngũ tư vấn, kỹ thuật viên có chuyên môn đã được đào tạo thường xuyên bởi các chuyên gia của chính hãng GM.
  • Khách hàng sẽ được cung cấp phụ tùng GM trong trường hợp cần thay thế phụ tùng.
  • Khách hàng thường xuyên sẽ nhận được các chương trình khuyến mãi hấp dẫn thông qua chương trình thẻ hội viên từ Chevrolet Thăng Long - Đại Việt.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trước để được phục một cách tốt nhất ./.

   

  Đại lý 3S Chevrolet Thăng Long - Đại Việt

  Services:      Số 1 - Nguyễn Văn Linh - P. Phúc Đồng - Q. Long Biên – Hà Nội.

   Hotline P_Kinh doanh :   0918.446.333

 

 
| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
   Đại lý 3S lớn nhất miền Bắc
Chevrolet Thủ Đô là Đại lý 3S lớn nhất miền Bắc - Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và lành nghề đến twf rất nhiều hãng xe nổi tiếng ... Thời gian: 22:37 25/10/2013
Người gửi: vuha1983
Đánh giá: Rank
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn