GM Chevrolet Hà Nội

 

   Công ty Cổ phần Ô tô GM Đại Việt - Đại lý Chevrolet Đại Việt được thành lập vào tháng 4 năm 2017. Cùng thời gian này công ty trở thành nhà phân phối chính thức các nhãn hiệu ô tô du lịch, thương mại, và thể thao, đa dụng Chevrolet tại Hà Nội.

ĐẠI LÝ Ô TÔ GM - CHEVROLET ĐẠI VIỆT HÀ NỘI

  Với các sản phẩm chất lượng cao của nhà sản xuất ô tô hàng đầu Mỹ, cộng với các nỗ lực vượt bậc về kinh doanh và dịch vụ, chỉ trong vòng 5 năm (từ 2011 - Khi thương hiệu Ô tô Daewoo chuyển quyền sở hữu lại cho GM. Thành lập  Công ty GM Việt Nam (2011), Chevrolet đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị phần tại Việt Nam và được khách hàng đánh giá cao về sản phẩm và dịch vụ. Không dừng lại ở đó, với tầm nhìn lâu dài và quan điểm phát triển bền vững, phục vụ tốt nhất cho khách hàng Việt Nam.

 

Chevrolet 3S Đại Việt - Tập thể cán bộ nhân viên Chevrolet Đại Việt

   Công ty Cổ phần Ô tô GM-Chevrolet Đại Việt - Đại lý Chevrolet Đại Việt có niềm tin mãnh liệt rằng với tốc độ phát triển hiện tại, nền kinh tế Việt Nam sẽ sớm đạt được mục tiêu công nghiệp hóa, hiện đại hóa, thu nhập của người dân sẽ được nâng lên bắt kịp với thu nhập của các cường quốc trong khu vực và thế giới. Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp ô tô Việt Nam trong tương lai, chúng tôi hy vọng sẽ có các đóng góp quan trọng vào quá trình phát triển của đất nước nói chung, ngành công nghiệp ô tô Việt Nam nói riêng. 

 

 Chevrolet 3S Đại Việt - Đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp

   Với khẩu hiệu “khách hàng là bạn”, Công ty Cổ phần Ô tô GM-Chevrolet Đại Việt - Đại lý Chevrolet Đại Việt sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và liên tục đẩy mạnh các tiêu chuẩn dịch vụ nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng của mình.


 Chevrolet 3S Đại Việt - Khu vực xưởng dịch vụ Chevrolet 3S Đại Việt - Khu vực sửa chữa chung