Chevrolet chính thức là nhà tài trợ mới của Manchester United

Đăng ngày: 07/08/2014 21:30
Chevrolet chính thức là nhà tài trợ mới của Manchester United
Chevrolet chính thức là nhà tài trợ mới của Manchester United
Bỏ ra 500 triệu $ - Chevrolet chính thức là nhà tài trợ mới của Manchester United trong vòng 7 năm kể từ mùa giải 2014/2015

 

Chevrolet - Mancherter United


   Để trở thành nhà tài trợ cho Mancherter United - Hãng Ô tô GM - Chevrolet đã bỏ ra 500 triệu đôla để xuất hiện trên áo đấu của đội bóng thành Mancherter trong vòng 7 năm kể từ mùa bóng 2014 - 2015.


   Bỏ ra rất nhiều thời gian để đàm phán cuối cùng đôi bên đã đi đến thống nhất. Kể từ mùa bóng 2014 - 2015, thương hiệu GM - Chevrolet sẽ xuất hiện trên áo thi đâu của đội bóng thành Mancherter. Hợp đồng giữa hai bên chính thức được ký kết vào ngày 20/07/2014.

   Qua đó, sự kiện ra mắt chiếc áo thi đấu mới vào ngày 23/7. Khi đó, Manchester United sẽ thi đấu trận đầu tiên trong chiếc áo mới mang thương hiệu Chevrolet trước đối thủ là đội L.A. Galaxy tại sân Rose Bowl ở Pasadena, California (Mỹ), trong khuôn khổ Chevrolet Cup.

      


   Chevrolet cũng đóng vai trò là nhà tài trợ đại diện của Manchester United trong trận đấu với Real Madrid diễn ra vào ngày 2/8 tại sân vận động Michigan ở Ann Arbor, Michigan (Mỹ).   Theo Ông Giám đốc thương mại của MU - Richard Arnold: “Điều này thật tuyệt. Đây rõ ràng là một cam kết tài trợ dài hạn, có giá trị với đội bóng”. 

 

 

   Đại lý Chevrolet Thủ Đô

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào

Tin cùng loại cũ hơn